• mua bán xe bán tải cũ huyn đai huyndai giá rẻ nhất giá dưới 100 triệu

mua bán xe bán tải cũ huyn đai huyndai giá rẻ nhất giá dưới 100 triệu

Giá bán: 100đ
  • Xuất xứ: Lắp ráp trong nước
  • Hộp số: Tự động
  • Loại xe: Xe du lịch
  • Đã chạy: 0 Km
  • Tiêu thụ: 10 l/100Km

Thông tin liên hệ

do do

ho chi minh

E-mail: trantienoto.hcm@gmail.com

Click to call

Thông tin mô tả

mua bán xe bán tải cũ huyn đai huyndai giá rẻ nhất giá dưới 100 triệu dưới 200 triệu dưới 300 triệu dưới 400 triệu nên mua nhấtỞ đâu bán xe tải…

Chi tiết

Thông số cơ bản
Xuất xứ Lắp ráp trong nước
Tình trạng Xe mới
Dòng xe Xe du lịch
Số Km đã đi 0 Km
Hộp số Tự động Km
Tiêu thụ 10 l/100Km Km
Màu ngoại thất Đen
Màu nội thất Đen
Số cửa 4 cửa
Số chỗ ngồi 4 chỗ
Năm sản xuất 2010
Thông tin mô tả

mua bán xe bán tải cũ huyn đai huyndai giá rẻ nhất giá dưới 100 triệu dưới 200 triệu dưới 300 triệu dưới 400 triệu nên mua nhấtỞ đâu bán xe tải cũ huyn đai huyndai uy tín nhất?

 xe bán tải cũ giá dưới 100 triệu Để  mua xe bán tải cũ dưới 200 triệu chất lượng tốt, bạn nên tìm kiếm các địa điểm có uy tín và thường xuyên được mua / bán để có thể có các lựa chọn thích hợp nhất. Với nhiều nguồn, nhiều loại xe với trọng tải khác nhau, bạn có thể yên tâm để có thể tham khảo các mô hình cũ xe tải ít hơn 200 triệu và pchọn để mua cho mình chiếc xe tốt nhất một cách dễ dàng

 

Được biết đến như là một thương hiệu có uy tín, ổn định và có kinh nghiệm trong việc mua bán xe ô tô, các sản phẩm xe tải huyn đai huyndai cũ ở đây có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tài liệu đầy đủ và đặc biệt là bạn có thể chọn mua xe ô tô từ các thương hiệu nổi tiếng với giá tốt, không chỉ tiết kiệm mà còn lâu dài và bền sử dụng.

Xe tải cũ  huyn đai huyndai  tốt không?

So với giá hiện tại của xe tải huyn đai huyndai, bạn sẽ phải lo lắng về giá 200 triệu cho xe tải cũ và liệu chất lượng của chiếc xe được đảm bảo hay không? Trên thực tế, xe hơi luôn thay đổi và di chuyển nhanh, những chiếc xe cũ hơn giá rẻ hơn, và tất nhiên, xe tải cũ cũng sẽ có mức giá tương đối thấp. với chiếc xe mới.

Xem Thêm những mâu xe tải Hyundai Thành Công Mới Nhất >> Tại Đây

Cùng mức giá bán
Cùng hãng sản xuất
Liên hệ người bán

Tôi là một khách hàng của Cardaily và tôi muốn tìm hiểu thêm về Sản phẩm này.